Một máy xay dành cho gia đình mạnh mẽ – chính xác như các dòng máy xay cho cá quán cà phê. Bạn không cần phải quá am hiểu về cách tinh chỉnh để có thể cho ra một mẻ cà phê chuẩn xác.

Máy xay cà phê Fellow ODE  hỗ trợ bạn trong việc pha chế hàng ngày, với lưỡi xay cao cấp 64mm cùng 31 mức xay dễ dàng cho tất cả các phương pháp pha chế.

Máy xay dành riêng cho các tín đồ hand brew: Xay từ pour over, French press, cold brew, Aeropress, Moka Pot.

 

NÂNG CẤP THÓI QUEN HẰNG NGÀY CỦA BẠN

Hình thức và chức năng của máy xay gia đình không thay đổi trong nhiều thập kỷ — cùng một cái phễu, hình dạng và kết quả giống nhau. Chà, cho đến bây giờ …

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

 

ĐỘ XAY CHÍNH XÁC

Độ xay và sự đồng đều sẽ cho bạn 1 tách cà phê ngon hơn. Với ODE bạn chỉ cần thao tác nhấn và vặn để điều chỉnh được độ xay mong muốn. 11 Cài đặt và 31 mức xay cho bạn dễ dàng hơn.

 


 

 

 

HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Công việc một buổi sáng trở nên nhanh hơn và hoàn hảo hơn! ODE Cho bạn 1 trải nghiệm thú vị bằng cách giảm đi tiếng ồn. Thiết kế phễu quá khổ đã không còn và thay vào là 1 thiết kế hiện đại hơn.

 


 

 

CẨN THẬN TÍNH TOÁN TRONG TỪNG CHI TIẾT

Với một đầu bắt từ tính để tăng độ làm sạch hơn, một thanh gõ để giảm cà phê bám vào máy sau khi xay và các cánh tản bên trong hộp chứa giúp đổ bột cà phê ra dễ dàng trơn tru, hàng loạt các tính năng được thiết kế cẩn thận được tính toán tỉ mỉ hiệu quả tạo sự khác biệt cho Ode. 

 


 


 • GIẢM TIẾNG ỒN
  Không đánh thức mọi người trong gia đình bạn mỗi sáng.

 • LƯỠI XAY PHẲNG 64 MM
  Lưỡi xay cao cấp thép không gỉ, giảm nhiệt và thời gian xay giúp cà phê ngon hơn.

 • CHỨA MỘT LIỀU LƯỢNG DUY NHẤT
  Xay đúng lượng bạn cần ngay trước khi pha. Máy xay đã loại bỏ phễu chứa và giữ cà phê để hạn chế cà phê tiếp xúc với oxy – làm hạt cà phê bị ảnh hưởng. Chứa 80 gram hạt cà phê một lần và là một liều lượng duy nhất

 • THANH GÕ
  Thật tuyệt vời! Một thanh gõ lò xo chịu lực tác động cực mạnh loại bỏ hầu như hoàn toàn các xác cà phê còn sót lại sau khi xay bám vào máy. Giúp làm sạch hoàn toàn máy và không lam ảnh hưởng đến những lần xay tiếp theo

 • ĐỘNG CƠ THÔNG MINH PID
  Với bộ điều khiển lực PID giúp cà phê đã xay đồng đều hơn.

 • TỰ ĐỘNG NGẮT ĐIỆN
  Tự động ngắt điện khi hạt cà phê cuối cùng được xay xong.

 


 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Kích thước: 9.4″x 4.2″x 9.5″ (239 mm x 105 mm x 241.5 mm)

 

Trọng lượng: 4.5 kg

Dung tích: 80g

Dây cắm: 1 m

Nguồn điện: 220 V

Cường độ: 1.3 A

HZ: 60 HZ

Công suất: 140 W

Chất liệu: 

Lưỡi: Thép không gỉ 

Thân máy: Hợp kim nhôm

Ngăn chứa hạt và đế: nhựa Plastic

Chổi vệ sinh