Mixer Samson L2000 - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Samson | Xem thêm các sản phẩm Receivers, Amplifier, Mixer của Samson
Tính năng toàn diện trong Compact Console Mở rộng sự thành công của máy trộn L Series, Samson đã tạo ra L2000, một bảng điều khiển trộn chuyên nghiệp 20 kênh / 4-bus. Lý tưởng cho các địa điểm có...
Còn ít hoặc hết hàng
27,500,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mixer Samson L2000 - Hàng Chính Hãng

20 kênh / 4-bus thiết kế cho livesound
16 kênh mono Mic/Line tích hợp công nghệ studio
2 kênh stereo line với preamp cho micro và 4 band EQ
Faders 60mm chất lượng, độ chính xác cao
9 Band stereo đồ hoạ EQ ở đầu ra tổng
Tích hợp cổng USB kết nối máy tính để thu âm hoặc chơi playback
100 Effects 24 bit độ nhiễu thấp
Tất cả các kênh Mic đều trang bị Input Gain và lọc tần cao
Cổng nguồn 48V Phantom cho mic tụ (Condenser Micro)
Đầu ra đa dạng: Main Mix, Mix 2, Phones, Tape

Tính năng toàn diện trong Compact Console

Mở rộng sự thành công của máy trộn L Series, Samson đã tạo ra L2000, một bảng điều khiển trộn chuyên nghiệp 20 kênh / 4-bus. Lý tưởng cho các địa điểm có kích thước vừa và nhỏ và các ứng dụng có kích thước khác nhau, nơi bạn vẫn muốn tất cả các tính năng chuyên nghiệp, toàn diện của một bàn điều khiển lớn, L2000 sẽ thu hẹp khoảng cách giữa kích thước và chức năng.

Hoàn hảo cho mục đích cài đặt hoặc như một máy trộn di động cho các băng tần, L2000 cung cấp 16 kênh micrô / kênh mono với đầu ghi microphone chất lượng studio và EQ quét 3 băng tần. Ngoài ra, giao diện điều khiển có 2 kênh dòng âm thanh nổi với đầu đọc mic và EQ 4 dải, cùng với 3 aux gửi cộng với EFX gửi. L2000 cũng cung cấp đầu ra âm thanh nổi XLR và 1/4 inch cũng như chèn điểm cho đầu vào micrô / đường đơn, đầu ra nhóm và đầu ra chính stereo.

Chúng tôi đã thiết kế các nút câm lớn, có đèn nền giúp điều hướng trong giao diện điều khiển và thiết lập sân khấu thiếu sáng dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, có hai đồng hồ LED 12 phân đoạn lớn cho hỗn hợp chính và PFL / Solo. Chúng tôi thậm chí đã cung cấp cho các máy trộn những tính linh hoạt để tạo ra một loạt các thiết lập hiệu ứng để bạn có thể cung cấp một bộ khác nhau của các hiệu ứng cho người biểu diễn của bạn bất cứ khi nào tình hình đòi hỏi nó. Kết hợp tất cả điều này với một EQ đồ họa âm thanh nổi 9 băng tần trên đầu ra chính và bạn đã có hiệu suất bàn điều khiển lớn trong một gói giao diện điều khiển nhỏ.

Đó là tất cả về USB

Giống như L Series console lớn hơn, L2000 bao gồm chức năng USB để ghi và phát lại máy tính. Và trong khi có nhiều hơn một vài bàn giao tiếp trộn với USB, L2000 cung cấp khả năng để xây dựng một kết hợp âm thanh stereo hoàn toàn độc lập đặc biệt cho USB kỹ thuật số I / O của bạn. Điều đó có nghĩa là không giống như nhiều máy trộn khác, hỗn hợp USB của bạn không bị khóa vào hỗn hợp nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các bản nhạc nền được ghi trước trên DAW và tích hợp chúng vào hiệu suất trực tiếp trực tiếp từ máy tính của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


Giá TYV

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSamson
SKU2023368409573
Liên kết: Mascara Freshian Big The Face Shop